Chương trình nghệ thuật 50 năm chắp cánh ước mơ

30 Tháng Mười 2020

Chiều 29.10, tại phòng Hòa nhạc, Chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập Trường ĐHSP Nghệ thuật TW (07.11.1970 - 07.11.2020) được tổ chức với các tiết mục xuất sắc của sinh viên khoa Piano và Thanh nhạc.

Đến dự chương trình có PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, lãnh đạo các đơn vị cùng giảng viên và sinh viên khoa Piano và Thanh nhạc.

ThS. Đỗ Hương Giang - Phó Trưởng khoa phụ trách khoa Piano và Thanh nhạc tặng hoa cảm ơn sự quan tâm của Ban giám hiệu Nhà trường

Chương trình đã thể hiện tài năng, sự sáng tạo, năng động của sinh viên khoa Piano và Thanh nhạc. Nhiều tiết mục được tập luyện, dàn dựng công phu, đa dạng hình thức và trang phục đẹp tạo bầu không khí phấn khởi hào hứng cho khán giả, là món quà có ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Trường ĐHSP Nghệ thuật TW. Khoa Piano - Thanh nhạc là một trong những đơn vị đào tạo có  uy tín và chất lượng cao trong cả nước. Khoa đã tạo đươc nhiều dấu ấn trong thời gian vừa qua và đang từng bước chuyển sang một giai đoạn mới với những đột phá hơn.

Tiết mục biểu diễn piano của hai sinh viên xuất sắc Vũ Thu Trang và Nguyễn Minh Phương

Một số hình ảnh của Chương trình:

Hạnh Nguyên - Trung tâm Thông tin và Truyền thông