Tin hợp tác quốc tế

Lãnh đạo NUAE làm việc với GS. Kim Wonsik - Trường Đại học Daekyeung, Hàn Quốc

28 Tháng Hai 2022

Thực hiện việc đẩy mạnh các hoạt động hợp tác quốc tế, ngày 18/02/2022, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã có buổi tiếp đón, làm việc với GS. Kim Wonsik - Trưởng phòng Quan hệ quốc tế, kiêm Trưởng khoa Du lịch Trường Đại học Daekyeung, Hàn Quốc. PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường dự và chỉ đạo buổi làm việc.

PGS.TS. Đào Đăng Phượng chụp ảnh lưu niệm cùng GS. Kim Wonsik (Đại học Daekyeung, Hàn Quốc)

             Trong buổi gặp gỡ, PGS.TS. Đào Đăng Phương đã nhấn mạnh đến vai trò của hoạt động giao lưu, trao đổi, hợp tác quốc tế đối với sự lớn mạnh của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW trong những năm vừa qua. PGS.TS. Đào Đăng Phượng cũng bày tỏ thiện chí của Nhà trường trong việc hợp tác với các cơ sở, giáo dục trên toàn thế giới, nhằm mở rộng, cùng phát triển. GS. Kim Wonsik cũng bày tỏ lời cảm ơn và gửi lời mời trân trọng tới lãnh đạo Trường ĐHSP Nghệ thuật TW tới thăm và làm việc cùng lãnh đạo Trường Đại học Daekyeung trong thời gian tới đây.

GS. Kim Wonsik gặp gỡ với lãnh đạo, giảng viên khoa Văn hoá Nghệ thuật

            Sau phần gặp gỡ với Lãnh đạo Nhà trường, GS. Kim Wonsik cũng đã được giới thiệu tham quan cơ sở vật chất; gặp gỡ, trao đổi với lãnh đạo, giảng viên, sinh viên một số khoa, ngành đào tạo của trường. Với vai trò là người đứng đầu của ngành Du lịch đồng thời là trưởng phòng Quan hệ quốc tế của Trường Đại học Deakyung, GS. Kim Wonsik bày tỏ thiện chí, mong muốn hợp tác với trường ĐHSP Nghệ thuật TW. Giáo sư cũng khẳng định sẽ sớm có kế hoạch thúc đẩy việc liên kết giữa hai Nhà trường.

GS. Kim Wonsik giới thiệu về ngành du lịch của Trường Đại học Daekyeung

            Trường đại học Daekyeung là cơ sở giáo dục đa ngành, trong đó có nhiều ngành tương đồng với Trường ĐHSP Nghệ thuật TW như: Khoa Âm nhạc, Khoa giáo dục mầm non, Khoa phim ảnh kịch, Du lịch…Đây cũng là nơi đã đào tạo ra nhiều diễn viên, ca sĩ, người mẫu nổi tiếng của Hàn Quốc. Tin tưởng rằng, buổi làm việc của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW với GS. Kim Wonsik sẽ mở ra hướng hợp tác giữa hai nhà trường trong thời gian tới.

Hà Hà