Tin hợp tác quốc tế

Gặp mặt, trao đổi, ký kết hợp tác với Hiệp hội Thiết kế mẫu và Sáng tạo Mỹ thuật Việt Nam

05 Tháng Giêng 2020

BBT

           Chiều ngày 02/01, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW (NUAE) và Hiệp hội Thiết kế mẫu và Sáng tạo Mỹ thuật Việt Nam đã ký kết Biên bản ghi nhớ nhằm đẩy mạnh quan hệ hợp tác trong lĩnh vực đào tạo sư phạm nghệ thuật cho ngành làm đẹp của Hiệp hội.

 

Toàn cảnh buổi làm việc giữa hai bên

            Tham gia lễ ký kết có PGS.TS. Lê Huyên - Chủ tịch Hiệp hội Thiết kế mẫu và Sáng tạo Mỹ thuật Việt Nam, TS. Nguyễn Thị Tòng - Tổng Thư ký, Chánh văn phòng Hiệp hội cùng các thành viên đi cùng đoàn. Về phía Trường ĐHSP Nghệ thuật TW có PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Thảo - Chủ tịch Hội đồng Trường và lãnh đạo một số đơn vị liên quan.

Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa NUAE và Hiệp hội Thiết kế mẫu và Sáng tạo Mỹ thuật Việt Nam

            Biên bản ghi nhớ về hợp tác giữa Trường ĐHSP Nghệ thuật TW và Hiệp hội Thiết kế mẫu và Sáng tạo Mỹ thuật Việt Nam gồm nội dung về đào tạo sư phạm nghệ thuật cho ngành làm đẹp của Hiệp hội.  Với những nội dung thiết thực của bản ký kết, chương trình hợp tác đã mở ra các cơ hội về trao đổi, hợp tác đào tạo. Đồng thời hai bên sẽ tích cực thúc đẩy các hoạt động cụ thể để các điều khoản của bản ghi nhớ thực sự đi vào chiều sâu, có sự gắn kết chặt chẽ, bền vững.

Các thành viên Hiệp hội Thiết kế mẫu và Sáng tạo Mỹ thuật Việt Nam chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo, cán bộ Nhà trường

            Sau buổi tiếp, đoàn công tác Hiệp hội Thiết kế mẫu và Sáng tạo Mỹ thuật Việt Nam tham quan thực tế cơ sở vật chất và các lớp học của Nhà trường: phòng Hòa nhạc, phòng trưng bày của khoa Thiết kế Thời trang, phòng trưng bày sản phẩm thiết kế của sinh viên khoa Thiết kế Đồ họa.

Các thành viên Hiệp hội Thiết kế mẫu và Sáng tạo Mỹ thuật Việt Nam tham quan cơ sở vật chất Nhà trường