Tin tức – Sự kiện

Bùng nổ đêm chung kết NUAE‘s Got Talent “Shine Your Way”

30 Tháng Ba 2023

NUAE‘s Got Talent “Shine Your Way” - Đúng như tên gọi của cuộc thi, các tài năng nghệ thuật của NUAE đã tỏa sáng theo những cách riêng trên sân khấu Chung kết vào tối ngày 28/3/2023. 

Với môi trường năng động, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW luôn tổ chức các hoạt động nhằm tạo sân chơi và phát triển kỹ năng cho các bạn trẻ. NUAE‘s Got Talent “Shine Your Way” do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh NUAE tổ chức đã thu hút rất nhiều các bạn sinh viên tham gia tranh tài.

Đến dự đêm chung kết có TS. Nguyễn Văn Định - Phó Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn và đông đảo các bạn đoàn viên đến cổ vũ cho các thí sinh.

Bữa tiệc nghệ thuật đa sắc màu tại NUAE‘s Got Talent “Shine Your Way” 

 Xuất sắc vượt qua vòng sơ loại, 10 tiết mục đã bước vào vòng chung kết cuộc thi NUAE‘s Got Talent “Shine Your Way” đầy tỏa sáng. Đêm chung kết đã hội tụ những sắc màu đa dạng từ những tiết mục trình tấu nhạc cụ, những bài hát ngọt ngào thể hiện bằng ngôn ngữ đa dạng Anh, Việt đến những bước nhảy đầy sức trẻ mang đậm chất sinh viên NUAE. Chiến thắng chung cuộc đã gọi tên Vũ Trung Hiếu K17E Sư phạm Âm nhạc với tiết mục Tấu sáo “Âm hưởng vùng cao”. Giải Nhì của cuộc thi được trao cho Nguyễn Hồng Khánh - Mạc Hoàng Lương, K10 TN với tiết mục song ca “Đá trông chồng” và thí sinh Nguyễn Ngọc Nhi, K17E SPAN với bài Thánh ca “Nearer, My God, to Thee”. Giải Ba thuộc về Đỗ Phương Thảo, K15C SPAN với tiết mục “Cô gái vót chông” và Nguyễn Bá Trọng, K15 QLVH với bài hát “Chưa bao giờ”.

Giải thưởng cuộc thi đã gọi tên các đội xuất sắc nhất

 Cuộc thi NUAE‘s Got Talent “Shine Your Way” đã được tổ chức thành công tốt đẹp, góp phần xây dựng quảng bá hình ảnh sinh viên NUAE năng động, tự tin, tài năng và sáng tạo. Thành công của cuộc thi sẽ là động lực quan trọng để Đoàn Thanh niên NUAE tiếp tục triển khai các hoạt động văn hoá nghệ thuật cho sinh viên trong giai đoạn tới.

Một số hình ảnh ấn tượng tại cuộc thi:

 

 

 

 

BBT