Tin tức – Sự kiện

Tổng kêt công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và đón nhận Bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội

01 Tháng Sáu 2014

PV

Ngày 29/5, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã tổ chức Hội nghị tổng kết Công tác đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn toàn trường năm 2013, triển khai phương hướng hoạt động năm 2014; đón nhận Bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội, Giấy khen của Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2013.

Về dự Hội nghị có Đại tá Nguyễn Công Chiến - Phó trưởng phòng PA 83 cùng các cán bộ phụ trách chuyên môn của phòng PA 83 Công an Thành phố Hà Nội; Về phía Trường ĐHSP Nghệ thuật TW có PGS.TSKH Phạm Lê Hòa, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị.

PGS. TSKH Phạm Lê Hòa tổng kết công tác đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW năm 2013

PGS.TSKH Phạm Lê Hòa đã tổng kết công tác đảm bảo an ninh chinh trị và trật tự an toàn xã hội tại Trường ĐHSP Nghệ thuật TW trong năm 2013 vừa qua. Báo cáo đã chỉ rõ về tầm quan trọng trong công tác giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội là một nhiệm vụ hết sức quan trọng; do vậy công tác phối hợp với các cơ quan công an và nhà trường trong việc triển khai tổ chức thực hiện các nhiệm vụ cụ thể của từng đơn vị nhằm đảm bảo sự ổn định về an ninh chính trị tạo môi trường lành mạnh để nhà trường thực hiện nhiệm vụ chính trị đạt hiệu quả cao. Trong quá trình đó, Nhà trường cũng đã không ngừng đề cao vai trò dân chủ tính chủ động sáng tạo trong công tác kêu gọi tinh thần cống hiến của mỗi Đảng viên cán bộ viên chức trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và các hoạt động đoàn thể khác.

Báo cáo tổng kết cũng đề xuất các giải pháp, kiến nghị để khắc phục những tồn tại trong công tác giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội như: tăng cường làm tốt công tác chính trị tư tưởng cho cán bộ giảng viên và sinh viên; phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng. Mục tiêu của Nhà trường trong năm 2014 là tiếp tục nâng cao chất lượng công tác phổ biến giáo dục pháp luật cho cán bộ công chức, viên chức và sinh viên toàn trường; nghiêm túc thực hiện các nhiệm vụ và chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước như: Luật phòng chống tham nhũng, Luật thực hành tiêt kiệm…

Đại tá Nguyễn Công Chiến phát biểu tại Hội nghị

Thay mặt đoàn công tác, Đại tá Nguyễn Công Chiến đã phát biểu ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, giảng viên và sinh viên; biểu dương tinh thần phối hợp chặt chẽ của nhà trường với các cơ quan chức năng như phòng PA83 – Công an Hà Nội, Công an quận Hà Đông, Công an phường Văn Quán,….Đại tá Nguyễn Công Chiến nhấn mạnh tới công tác hợp tác quốc tế của trường đã tuân thủ đúng các quy định về quản lý, tiếp xúc, quan hệ với các tổ chức và cá nhân nước ngoài; Việc quản lý đoàn ra đoàn vào trong hoạt động hợp tác quốc tế cũng được quán triệt, thực hiện theo đúng quy định của pháp luật.

PGS.TSKH Phạm Lê Hòa thay mặt tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường đón nhận Bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội

Đại tá Nguyễn Công Chiến trao Giấy khen của Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội cho các cá nhân có đóng góp tích cực trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2013

Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội và Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội, Đại tá Nguyễn Công Chiến đã trao bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội cho tập thể Trường ĐHSP Nghệ thuật TW và Giấy khen của Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội cho các cá nhân có đóng góp tích cực trong Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2013.

Danh hiệu do UBND Thành phố Hà Nội và Công an Thành phô Hà Nội trao tặng lần này là vinh dự đồng thời cũng ghi nhận những đóng góp của tập thể và các cá nhân của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW trong việc đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Qua đó tiếp tục khẳng định vị thế của Nhà trường; xứng đáng với danh hiệu Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu trong khối các trường Đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Danh sách tập thể, cá nhân Trường ĐHSP Nghệ thuật TW nhận Bằng khen, Giấy khen về thành tích xuất sắc trong Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2013

Bằng khen của UBND Thành phô Hà Nội:

1.      Tập thể Trường ĐHSP Nghệ thuật TW

Giấy khen của Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội:

1. Đ/c Lưu Thị Phát – Trưởng phòng Công tác Học sinh - Sinh viên

2. Đ/c Đỗ Anh Tuấn – Trưởng phòng Quản trị thiết bị