Hội nghị tập huấn công tác tuyển sinh năm 2015

12 Tháng Bảy 2015

BBT

Sáng ngày 9/7, tại phòng Hòa nhạc,Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã tổ chức tập huấn cho cán bộ, giảng viên Nhà trường về quy chế tuyển sinh cũng như những nội dung mới trong quy chế tuyển sinh đại học năm 2015.

Cán bộ, giảng viên Nhà trường tham dự Hội nghị tập huấn tuyển sinh năm 2015

Tham dự Hội nghị tập huấn có TS. Đào Đăng Phượng – Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh, Trưởng ban coi thi cùng các đồng chí là Trưởng, Phó điểm thi; Ban Thanh tra, Thư ký; Cán bộ coi thi; Ngoài ra còn có sự góp mặt của các cán bộ phòng PA83 Công an Thành phố Hà Nội, công an Phường Văn Quán.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, TS. Đào Đăng Phượng – Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh, Trưởng ban coi thi đã đánh giá cao sự nỗ lực của Ban tổ chức đề cao  ý nghĩa thiết thực của Hội nghị tập huấn tuyển sinh lần này. Đồng thời, TS. Đào Đăng Phượng cũng yêu cầu Hội đồng tuyển sinh nâng cao tinh thần trách nhiệm, tiếp thu ý kiến đóng góp, thảo luận tại Hội nghị để hoàn thiện tài liệu, công tác tổ chức,...nhằm phục vụ tốt nhất cho công tác tuyển sinh năm 2015; Mỗi cán bộ, giảng viên, nhân viên tham gia công tác tuyển sinh cũng cần thấy rõ trách nhiệm của mình để hoàn thành nhiệm vụ chung của Nhà trường một cách hiệu quả nhất.

TS. Đào Đăng Phượng – Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh, Trưởng Ban coi thi phát biểu và chỉ đạo Hội nghị

Tại Hội nghị tập huấn, ThS. Hà Thanh Hương – Trưởng phòng Đào tạo, Trưởng ban Thư ký đã phổ biến chi tiết và đầy đủ các vấn đề liên quan đến công tác tuyển sinh năm 2015. Trong đó, ThS. Hà Thanh Hương đã trình bày bốn nội dung chính gồm: Quy chế tuyển sinh đại học năm 2015; Đề án tuyển sinh riêng của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW; Nhiệm vụ, chức trách của cán bộ coi thi, giám sát thi; Nội dung đổi mới trong công tác đại học, cao đẳng năm 2015.

ThS. Hà Thanh Hương – Trưởng Phòng Đào tạo, Trưởng Ban Thư ký phổ biến quy chế thi tuyển sinh năm 2015

Kết thúc Hội nghị tập huấn tuyển sinh, cán bộ, giảng viên Nhà trường đã được trang bị đầy đủ những nội dung cơ bản và cần thiết cũng như tìm hiểu những nét mới của tuyển sinh năm 2015. Theo đó, các cá nhân tham gia kỳ thi tuyển sinh đều đã ý thức được trách nhiệm, yêu cầu công việc, tác phong khi thực hiện nhiệm vụ. Toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường quyết tâm, phấn đấu vì một kỳ thi tuyển sinh an toàn, nghiêm túc và có hiệu quả.