Tin tức

Trường ĐHSP Nghệ thuật TW tri ân gia đình có công với đất nước nhân ngày Thương binh liệt sỹ

26 Tháng Bảy 2023

Trong không khí cả nước hướng tới kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023), ngày 25/7, đại diện Đảng uỷ, Công đoàn và Hội cựu chiến binh Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã gặp gỡ, thăm hỏi, tặng quà các gia đình thuộc diện chính sách là thân nhân của một số cán bộ viên chức của Trường.

Lãnh đạo Nhà trường thăm hỏi động viên gia đình chính sách là thân nhân của các cán bộ, giảng viên Nhà trường

Tại buổi gặp mặt, TS. Nguyễn Văn Định - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường thay mặt tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường bày tỏ sự biết ơn đến những cống hiến, hi sinh to lớn của các gia đình cán bộ, giảng viên Nhà trường cho sự nghiệp đấu tranh bảo vệ nền độc lập của dân tộc. Đồng thời khích lệ các đồng chí cán bộ giảng viên là con em của các gia đình chính sách luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự hy sinh của cha ông vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.

Hàng năm vào dịp kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ, Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương đều có những hoạt động ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự tri ân và biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ và các gia đình có công với cách mạng. Qua đó, góp phần tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, giảng viên và đặc biệt là thế hệ trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hôm nay.