Sinh viên tra cứu

Lễ bảo vệ khoá luận tốt nghiệp khoá I đại học hệ vừa học, vừa làm

22 Tháng Chín 2008
Ngày 16/9/2008, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã tổ chức Lễ bảo vệ khoá luận tốt nghiệp cho Khoá I Đại học vừa làm, vừa học ngành Sư phạm Âm nhạc và Sư phạm Mỹ thuật.
            Tham gia Lễ bảo vệ khoá luận tốt nghiệp năm nay có 7/ 28 sinh viên của lớp Đại học vừa làm, vừa học ngành Sư phạm Âm nhạc và 11/40 sinh viên của lớp Đại học vừa làm, vừa học ngành Sư phạm Mỹ thuật. Đây là số sinh viên xuất sắc được lựa chọn dựa trên kết quả học tập.

Sinh viên ngành Sư phạm Âm nhạc
bảo vệ trước hội đồng (ảnh Đỗ Hùng)

Hội đồng chấm khoá luận là những nhà khoa học, những giảng viên uy tín, giầu kinh nghiệm của Nhà trường. Theo TSKH. Phạm Lê Hoà, Chủ tịch Hội đồng chấm khoá luận tốt nghiệp, số sinh viên tham gia bảo vệ khoá luận năm nay được Hội đồng đánh giá cao về chất lượng cũng như sự chuẩn bị công phu. Điều này cũng khẳng định uy tín, chất lượng đào tạo hệ vừa làm, vừa học trong nhà trường.
            Kết quả trong tổng số 18 sinh viên bảo vệ khoá luận có 18/18 (100%) đạt số điểm suất sắc; có 9/18 (50%) sinh viên đạt số điểm tối đa.

Đỗ Hùng