Tin tức

Lễ Khai giảng các khóa đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ và trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ năm 2017

28 Tháng Mười Một 2017

BBT

 

    Trong không khí hân hoan, tràn đầy niềm vui, niềm tự hào, chiều ngày 17/11, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW long trọng tổ chức Lễ Khai giảng các khóa đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ và trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ năm 2017.

     Đến dự buổi Lễ, có TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị cùng đông đảo các nhà giáo là những người đang trực tiếp tham gia giảng dạy sau đại học của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW và các học viên cao học, nghiên cứu sinh đang theo học tại Trường.

 

Đại diện học viên cao học tặng hoa cảm ơn lãnh đạo Nhà trường

      Mở đầu Lễ Khai giảng là một chương trình nghệ thuật do các học viên cao học và nghiên cứu sinh của Nhà trường biểu diễn. Các tiết mục được vang lên trong niềm hân hoan của 160 học viên trúng tuyển cao học và nghiên cứu sinh năm 2017, gồm 154 học viên cao học các chuyên ngành Lí luận và Phương pháp dạy học Âm nhạc, Lí luận và Phương pháp dạy học Bộ môn Mĩ thuật, Quản lí Văn hóa và 06 NCS chuyên ngành Lí luận và Phương pháp dạy học Âm nhạc.

 

Tiết mục chào mừng buổi Lễ

      Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, TS. Đào Đăng Phượng chúc mừng các tân thạc sĩ đã nỗ lực vượt qua một chăng đường học tập và nghiên cứu gian nan, đầy thử thách để vinh dự được nhận học vị thạc sĩ. Đồng thời tin tưởng rằng với những kiến thức và kỹ năng được trang bị trong quá trình học tập, các tân thạc sĩ sẽ vận dụng kết quả nghiên cứu của mình vào thực tiễn công tác của đơn vị. TS. Đào Đăng Phượng gửi lời chúc mừng và cảm ơn tới giảng viên trực tiếp tham gia đào tạo sau đại học, cảm ơn cán bộ và nhân viên của Trường đã tận tình phục vụ nghiên cứu sinh và học viên trong suốt quá trình học tập tại Trường, trân trọng cảm ơn các nhà khoa học đến từ các trường đại học, viện nghiên cứu trong cả nước đã giúp đỡ Trường trong đào tạo sau đại học nhiều năm qua.

TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường
phát biểu tại buổi Lễ 

      Tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Thị Phương Thảo - Trưởng khoa Sau Đại học đã công bố các quyết định công nhận trúng tuyển cao học và nghiên cứu sinh năm 2017; đồng thời công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 74 tân thạc sĩ năm 2017 gồm khóa 5 chuyên ngành Lý luận và Phương pháp dạy học Âm nhạc, khóa 3 chuyên ngành Quản lý văn hóa và học viên các khóa đã hoàn thành chương trình học tập sau khi gia hạn.

 

TS. Nguyễn Thị Phương Thảo - Trưởng khoa Sau Đại học công bố các Quyết định
 công nhận trúng tuyển cao học, nghiên cứu sinh và Quyết định công nhận tốt nghiệp thạc sĩ năm 2017

      Trong niềm vinh dự, tự hào trong ngày khai giảng, Nguyễn Hoàng Nguyệt Linh (học viên cao học khóa 4 chuyên ngành Lý luận và Phương pháp dạy học bộ môn Mỹ thuật) đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Trường ĐHSP Nghệ thuật TW và xin hứa sẽ quyết tâm phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ học tập và rèn luyện của khóa học, chấp hành tốt nội quy, quy chế của trường, vận dụng những kiến thức được học vào thực tiễn công tác ở các cơ quan, đơn vị, đạt chất lượng hiệu quả ngày một tốt hơn.

 

Học viên Nguyễn Hoàng Nguyệt Linh - Khóa 4
chuyên ngành Lý luận và 
Phương pháp dạy học bộ môn Mỹ thuật phát biểu tại buổi Lễ

 

      Buổi lễ diễn ra thành công, tốt đẹp trong không khí trang nghiêm và xúc động. Với niềm tự hào khi đã trải qua chặng đường chinh phục những đỉnh cao trí thức, họ sẽ có thêm sự vững vàng, tự tin để tiếp tục cống hiến và xây dựng quê hương, đất nước.

            Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

 

TS. Đào Đăng Phượng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường
trao bằng 
tốt nghiệp cho các tân thạc sĩ

 

Đại diện học viên ủng hộ đồng bào lũ lụt