Tin tức – Sự kiện

Lễ trao tài trợ cho ngành Piano - khoa Piano và Thanh nhạc NUAE

09 Tháng Mười 2023

NUAE - Trong không khí hân hoan của năm học mới 2023-2024, tại Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã diễn ra buổi lễ tiếp nhận số tiền 200 triệu đồng từ ông Nguyễn Thăng Long - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Đất Mới tài trợ cho ngành Piano - khoa Piano và Thanh nhạc.

PGS.TS.NGƯT. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu cảm ơn phía Công ty Cổ phần Đất Mới 

Phát biểu tại chương trình, PGS.TS.NGƯT. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường cảm ơn sự đóng góp, tài trợ quý báu, thiết thực của ông Nguyễn Thăng Long - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Đất Mới và cam kết sẽ sử dụng đúng mục đích, có hiệu quả số tiền tài trợ để mua sắm thiết bị học tập, thực hành cho giảng viên và sinh viên ngành Piano. Chủ tịch Hội đồng trường nhấn mạnh, sự hỗ trợ của Công ty Cổ phần Đất Mới góp phần không nhỏ trong việc nâng cao chất lượng đào tạo ngành Piano của Nhà trường, một ngành còn khá mới nhưng đã khẳng định được uy tín, chất lượng cao với những thế hệ sinh viên tài năng.

Trường ĐHSP Nghệ thuật TW tiếp nhận tài trợ 

từ phía Công ty Cổ phần Đất Mới

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Thăng Long - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Đất Mới cho biết, trong những năm qua, ngoài phát triển kinh doanh, công ty luôn chú trọng việc chia sẻ trách nhiệm đối với cộng đồng, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục. Ông chia sẻ, bản thân ông rất yêu nghệ thuật nên được mang lại niềm vui, động lực cho các em sinh viên trong học tập hay đóng góp sức mình vào sự phát triển của ngôi trường nghệ thuật NUAE luôn là niềm tự hào và vinh dự. Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Đất Mới chúc ngành Piano nói riêng và Trường ĐHSP Nghệ thuật TW nói chung tiếp tục thành công trong đào tạo các tài năng nghệ thuật cho nước nhà.

Buổi lễ tài trợ của Công ty Cổ phần Đất Mới dành cho ngành Piano - khoa Piano và Thanh nhạc - Trường ĐHSP Nghệ thuật TW thành công tốt đẹp. Hy vọng trong tương lai, Nhà trường sẽ tiếp tục có nhiều hợp tác sâu rộng và nhận được sự hỗ trợ, đầu tư từ phía Công ty Cổ phần Đất Mới.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Trung tâm TT và Truyền thông.