Tin tức – Sự kiện

Ấn tượng Chương trình nghệ thuật Chào Tân sinh viên NUAE 2023

10 Tháng Mười 2023

NUAE- Tối ngày 09/10, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã tổ chức Chương trình nghệ thuật Chào Tân sinh viên 2023. Đây là hoạt động thường niên hết sức ý nghĩa nhằm chào đón các tân sinh viên và khơi dậy sức trẻ, tinh thần đoàn kết phát huy sức mạnh tập thể với tinh thần năng động, sáng tạo và hiệu quả trong mỗi sinh viên Nhà trường.

Không khí náo nhiệt của khán giả trong chương trình

Tham dự Chương trình có NGƯT.PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS. Lê Vinh Hưng - Phó Hiệu trưởng phụ trách trường cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, cán bộ, giảng viên trong toàn trường và sự hiện diện của các bạn tân sinh viên.

Đêm Gala Chào tân sinh viên thực sự là một bữa tiệc hoành tráng, tràn đầy màu sắc, âm thanh với sự quy tụ của các khoa và chính của các bạn Tân sinh viên.

Chào Tân sinh viên 2023 đã mang đến những tiết mục vô cùng ấn tượng, đặc sắc, đậm chất nghệ thuật

Chương trình được đầu tư kỹ lưỡng, trau chuốt cả phần nghe và nhìn. Không chỉ thể hiện những bản nhạc mang cảm hứng thanh xuân, những ca khúc thịnh hành như Cô đơn trên sofa, Cơn mưa xa dần, tại đêm nhạc, sinh viên NUAE còn có những màn biểu diễn mãn nhãn với vũ điệu lôi cuốn, bùng nổ. Những tiết mục âm nhạc đã thể hiện được cá tính và sự sáng tạo không ngừng của các tài năng nghệ thuật NUAE.

Những vũ điệu khuấy động bầu không khí tại chương trình

Chương trình nghệ thuật Chào Tân sinh viên 2023 là bước khởi động cho các hoạt động học tập, công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học mới, là cầu nối gắn kết giữa các thế hệ sinh viên trong trường cùng chia sẻ kinh nghiệm học tập, hoạt động, giúp các tân sinh viên hòa nhập nhanh với môi trường mới. NUAE sẽ là sự khởi đầu cho hành trình chinh phục tri thức và là nơi chắp cánh cho những ước mơ nghệ thuật, để các bạn tự tin bước vào cuộc sống và khởi nghiệp.

Một số hình ảnh ấn tượng tại Chương trình Chào Tân sinh viên NUAE 2023:

Bộ sưu tập độc đáo của sinh viên khoa Thiết kế Thời trang và Công nghệ May

Chương trình nghệ thuật ấn tượng chính là món quà dành tặng cho các bạn tân sinh viên NUAE 2023

BBT