Tin tức – Sự kiện

Chuyên gia Anh ngữ đến từ Hoa Kỳ giảng dạy cho sinh viên NUAE

09 Tháng Mười 2023

Từ ngày 14/9 đến 28/9, chuyên gia Anh ngữ đến từ Hoa Kỳ Jeffrey Steven Wheetley đã tham gia hỗ trợ giảng dạy và tham gia hoạt động chuyên môn tại Trung tâm Tin học và Ngoại ngữ của Trường.

Thầy Jeff Steven Wheeley tham gia giảng dạy tại NUAE

Trong thời gian làm việc tại Trường, thầy Jeffrey Steven Wheetley đã giảng dạy tại 14 lớp tiếng Anh chuyên ngành. Với phương pháp dạy học đổi mới và sự nhiệt huyết trong giảng dạy, sự thân thiện của thầy đã thực sự tạo hứng thú học tập cho sinh viên, đặc biệt giúp các em mạnh dạn, tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

Thầy Jeff Steven Wheeley và các giảng viên tiếng Anh NUAE trao đổi tại buổi tọa đàm “Phương pháp dạy học tiếng Anh chuyên ngành hiệu quả”

Bên cạnh công tác giảng dạy, thầy Jeff Steven Wheeley còn hỗ trợ các hoạt động phát triển chuyên môn như trực tiếp trao đổi tại Tọa đàm “Phương pháp dạy học tiếng Anh chuyên ngành hiệu quả”. Trong khoảng thời gian hai giờ diễn ra của buổi Toạ đàm, giảng viên tiếng Anh của Nhà trường không chỉ có cơ hội học hỏi về những phương pháp dạy học tiếng Anh chuyên ngành hiệu quả từ bài tham luận của thầy Jeff Steven Wheeley mà còn được chia sẻ những khó khăn mà giảng viên gặp phải trong quá trình giảng dạy để đưa ra biện pháp khắc phục.

Không khí sôi nổi trong buổi sinh hoạt Câu lạc bộ tiếng Anh

Trong buổi sinh hoạt Câu lạc bộ tiếng Anh với sự điều hành của thầy Jeffrey Steven Wheetley, các bạn sinh viên đã có cơ hội được tương tác và giao tiếp bằng tiếng Anh, đồng thời cũng là cơ hội để sinh viên có thể được học hỏi các kiến thức và rèn luyện, nâng cao kĩ năng sử dụng ngôn ngữ của mình.

Những hoạt động hỗ trợ của chuyên gia Hoa Kỳ đã tạo môi trường học tập tiếng Anh cho sinh viên, truyền cảm hứng yêu nghề, giúp giảng viên nâng cao ý thức trau dồi chuyên môn, từ đó góp phần nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Anh trong Nhà trường.