Hoạt động sinh viên

Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp Đại học Thiết kế Đồ họa khóa VI (2014 - 2019) Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương

17 Tháng Năm 2019

BBT

     Trong ba ngày 15 - 17/5, tại phòng triển lãm của Trường,  221 sinh viên khóa VI Đại học Thiết kế Đồ họa đã tham gia bảo vệ đồ án tốt nghiệp.

     Tham gia đánh giá chương trình thi tốt nghiệp có PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng cùng các Ủy viên; giảng viên hướng dẫn, sinh viên thực hiện và đông đảo cán bộ, giảng viên quan tâm tham dự.

 PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp

phát biểu tại Lễ bảo vệ

Các đại biểu đến dự Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp Đại học Thiết kế Đồ họa khóa VI

     Phát biểu tại Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp, PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng biểu dương tinh thần làm việc nghiêm túc, sự đồng lòng và nỗ lực của các cán bộ, giảng viên đối với sự phát triển, lớn mạnh của khoa Thiết kế Đồ họa. Qua buổi bảo vệ lần này, thầy Chủ tịch Hội đồng cũng hy vọng sinh viên khóa VI của Khoa sau khi ra trường sẽ nhanh chóng có được những công việc tốt, phát huy khả năng, chuyên môn đã được đào tạo.

Sinh viên thuyết trình đồ án tốt nghiệp 

     221 sinh viên khoa Thiết kế Đồ họa tham gia bảo vệ đồ án tốt nghiệp lần này đã tạo nên những tác phẩm thiết kế đặc sắc, ấn tượng và có chất lượng tốt. Nhiều mô hình thiết kế phong phú, sáng tạo, chủ đề đa dạng, kết hợp nhiều ấn phẩm đi kèm, tinh tế trong cách phối màu,... Trong phần báo cáo bài thi của mình, sinh viên khoa Thiết kế Đồ họa đã tự tin trình bày khái quát những đặc điểm nổi bật, cũng như tính ứng dụng của bài thi trước Hội đồng và đa số các đề tài đều nhận được sự đánh giá cao từ phía Hội đồng chấm thi.

     Sau khi nghe phần thuyết trình đồ án của sinh viên, thành viên Hội đồng chấm thi đã đưa ra những nhận xét tích cực về nội dung, cách thức trình bày về sản phẩm thiết kế. Nhìn chung, các bộ sản phẩm bài thi của sinh viên khóa VI năm nay được đánh giá là có sự đầu tư và chuẩn bị khá kỹ lưỡng, thỏa mãn về yêu cầu chuyên môn, đánh dấu sự trưởng thành rõ rệt của sinh viên.

     Bên cạnh đó, Hội đồng còn giải thích, nhận xét cặn kẽ về những hạn chế trong từng sản phẩm, cách chọn lựa đề tài, màu sắc; phải đảm bảo tính phù hợp giữa standee, tờ gấp, vật phẩm đi kèm với định hướng đề tài,…. Những kinh nghiệm, bài học nhận được qua Lễ bảo vệ sẽ là hành trang hữu ích để sinh viên có thể tự tin hơn khi bước vào môi trường mới, cạnh tranh hơn trong quá trình lập nghiệp sau này.

     Một số hình ảnh tại Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp:

Những sản phẩm đồ án sáng tạo của sinh viên Thiết kế Đồ họa khóa VI

Sinh viên thuyết trình đồ án tốt nghiệp