Hoạt động sinh viên

Lễ báo cáo tốt nghiệp của sinh viên khóa 2 chuyên ngành Sư phạm Mỹ thuật mầm non, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW

21 Tháng Năm 2019

BBT

          Từ ngày 20/5 đến ngày 22/5/2019, Khoa Sư phạm Mỹ thuật, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã tổ chức Lễ báo cáo tốt nghiệp cho sinh viên chuyên ngành Sư phạm Mỹ thuật mầm non khóa 2 (2015 - 2019).

Hội đồng chấm tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm Mỹ thuật mầm non khóa 2

          Tham gia đánh giá các đồ án tốt nghiệp có ThS. Nguyễn Thị May- Phó Trưởng khoa phụ trách Sư phạm Mỹ thuật cùng các ủy viên trong Hội đồng chấm tốt nghiệp, giảng viên hướng dẫn và sinh viên thực hiện.

TS. Nguyễn Văn Định – Quyền Trưởng phòng Đào tạo phát biểu khai mạc

          Các sản phẩm tốt nghiệp của sinh viên ngành Sư phạm Mỹ thuật mầm non rất đa dạng về hình thức, phong phú về chất liệu, bao gồm các mô hình, sa bàn, sách và đồ chơi cho trẻ em. Nhiều đề tài của các em rất sáng tạo trong việc thể hiện ý tưởng, cách thức thể hiện mới lạ, độc đáo tạo hứng thú cho trẻ mầm non khi tham gia hoạt động. Cùng với đó là bài thuyết trình đầy ấn tượng, được trình bày khéo léo, khoa học thể hiện sự sáng tạo, có tính thẩm mỹ cao.

          Theo nhận xét của Hội đồng chấm tốt nghiệp khoa Sư phạm Mỹ thuật lễ báo cáo tốt nghiệp lần này quy tụ nhiều sản phẩm được đầu tư công phu, bài bản, có tính ứng dụng cao vào thực tiễn. Hầu hết các sản phẩm của các em đều hướng đến quan điểm đổi mới trong giáo dục mầm non, các sản phẩm cho giáo dục mầm non rất cụ thể chi tiết… mô phỏng con người, con vật, các sự vật, hiện tượng thiên nhiên bằng những nguyên vật liệu thiên nhiên sẵn có được kết hợp với nhau tạo ra các sản phẩm thực tế dễ dàng trong sử dụng, trưng bày, trang trí hoặc tổ chức các hoạt động tại trường mầm non.

          Buổi Lễ bảo vệ bước đầu đạt được thành công tốt đẹp; khẳng định sự cố gắng, nỗ lực trong công tác chuyên môn của sinh viên, giảng viên cũng như chất lượng đào tạo chuyên ngành Sư phạm Mỹ thuật mầm non của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW trong thời gian qua

          Một số sản phẩm trong lễ báo cáo tốt nghiệp