Tin hợp tác quốc tế

Cơ quan giáo dục quốc tế Australia (AEI) đại sứ quán Australia tại việt nam thông báo vòng hai chương trình học bổng Endeavour quản lý, niên khóa 2009

23 Tháng Mười 2009
 

THÔNG BÁO VÒNG HAI CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG ENDEAVOUR QUẢN LÝ, NIÊN KHÓA 2009

Cơ quan Giáo dục Quốc tế Australia (AEI), Đại sứ quán Australia tại Việt Nam xin thông báo Vòng hai Chương trình học bổng Endeavour Quản lý (Endeavour Executive Awards) niên khóa 2009 sẽ nhận hồ sơ từ ngày 01 tháng 12 năm 2009 đến 31 tháng 01 năm 2010. Endeavour Executive Awards là một trong những hợp phần của Chương trình học bổng Endeavour của Chính phủ Australia. Học bổng Endeavour Executive  cung cấp các cơ hội phát triển chuyên môn tại Australia thông qua các hình thức như học hỏi từ đồng nghiệp hay đối tác, đào tạo ngắn hạn, tham dự hội thảo, đào tạo kỹ năng lãnh đạo và điều hành quản lý cho những người đã có thành tích trong các lĩnh vực khác nhau ở các nước trong đó có Việt Nam. Học bổng này tập trung vào việc phát triển các kỹ năng và kiến thức thông qua môi trường làm việc thực tế tại tổ chức/cơ quan tiếp nhận ở Australia.

Để có thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với Phòng KHCN&HTQT, tầng 3 – khu hiệu bộ, trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương.