Tin tức

Chương trình biểu diễn tốt nghiệp ngành Quản lý Văn hoá

17 Tháng Chín 2022

Chương trình biểu diễn tốt nghiệp ngành Quản lý Văn hoá

            “Việt Nam I Love” (K12), “Những mùa thu lịch sử” (K10,11) là những chủ đề của Chương trình biểu diễn tốt nghiệp của sinh viên ngành Quản lý Văn hoá, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW. Chương trình diễn ra vào sáng ngày 14/9/2022.

Đại diện sinh viên tặng hoa PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy,

Hiệu trưởng Nhà trường

Tham dự Chương trình biểu diễn tốt nghiệp sinh viên ngành Quản lý Văn hoá lần này có đại diện Hội đồng chấm tốt nghiệp của Nhà trường, các phòng ban hữu quan, lãnh đạo khoa Văn hoá Nghệ thuật, giảng viên và đông đảo khán giả là gia đình, bạn bè của các thí sinh đã tới động viên, cổ vũ.

Chương trình có sự tham gia của 2 nhóm: Nhóm S Việt Nam (K12) với chủ đề “Việt Nam I Love”, nhóm 2 - K10 và K11 với chủ đề “Những mùa thu lịch sử”. Mỗi nhóm xây dựng một chương trình nghệ thuật riêng theo chủ đề đã chọn, trong đó có sự kết hợp nhiều loại hình nghệ thuật thực hành như: múa, hát, kịch…. đã tạo nên một chương trình nghệ thuật công phu, đặc sắc. Những câu ca, điệu múa trên nền bối cảnh các vùng non sông cẩm tú dọc theo chiều dài đất nước hay tái hiện hành trình vĩ đại của dân tộc với cảm xúc nồng nàn, sâu lắng về tổ quốc.

Phần thi của nhóm 1 - K12 Quản lý văn hóa

 

Phần thi của nhóm 2 - K10 và K11 Quản lý Văn hóa

     Trong thời gian qua, các sinh viên đã có một quá trình chuẩn bị công phu: lên kế hoạch xây dựng chương trình biểu diễn, kịch bản, thiết kế sân khấu, biên đạo, chuẩn bị trang phục, đạo cụ, hoá trang, âm thanh... tạo nên một chương trình biểu diễn tốt nghiệp có chất lượng nghệ thuật được Hội đồng chấm tốt nghiệp đánh giá cao. Điều này ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của sinh viên, sự tận tình trách nhiệm của giảng viên. Đồng thời, đó còn là minh chứng cho thành công trong công tác đào tạo ngành Văn hóa Nghệ thuật của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW.

Một số hình ảnh chương trình biểu diễn tốt nghiệp ngành Quản lý Văn hóa: