Lịch bảo vệ

16 Tháng Mười Một 2022

14h00, ngày 17.11.2022

(Thứ 5)

Bảo vệ, thảo luận luận văn thạc sĩ khóa 15, chuyên ngành Lý luận và phương pháp dạy học Âm nhạc.

Đề tài bảo vệ: Dạy học hát cho học sinh lớp 2 trường Tiểu học Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội . Học viên: Phạm Thị Vân. NHDKH: PGS.TS. Nguyễn Thị Tố Mai.

Đề tài thảo luận: Dạy học Piano tại Trung tâm năng kiếu Âu Cơ – huyện Quốc Oai, Hà Nội. Học viên: Nguyễn Thị Thúy. NHDKH: PGS.TS. Nguyễn Đăng Nghị.

Thành phần: HĐ theo Quyết định, Trung tâm Thông tin và truyền thông.

Chuẩn bị nội dung: Khoa Sau đại học.

Phòng bảo vệ luận văn

14h00, ngày 18.11.2022

(Thứ 6)

Bảo vệ luận văn thạc sĩ khóa 12 và 13, chuyên ngành Lý luận và phương pháp dạy học Âm nhạc.

Đề tài 1: Phát triển nguồn lực văn hóa ở phường La Khê, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Học viên: Nguyễn Thị Thanh Mai. NHDKH: TS. Nguyễn Đình Mạnh.

Đề tài 2: Quản lý di tích lịch sử - văn hóa đền Nghè, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng. Học viên: Nguyễn Thị Thu Hằng. NHDKH: TS. Nguyễn Đình Mạnh.

Thành phần: HĐ theo Quyết định, Trung tâm Thông tin và truyền thông.

Chuẩn bị nội dung: Khoa Sau đại học.

Phòng bảo vệ luận văn