Tin tức – Sự kiện

Trường ĐHSP Nghệ thuật TW chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

08 Tháng Ba 2023

Hòa trong không khí tươi vui của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, sáng nay, ngày 8/3/2023, Đảng ủy, BGH và BCH Công đoàn Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã phối hợp tổ chức chương trình gặp mặt, chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 tới toàn thể các nữ cán bộ, giảng viên và người lao động trong toàn trường.

Toàn cảnh Chương trình

            Tham dự chương trình có PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Trịnh Thị Thanh - Chủ tịch Hội đồng Trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn Trường cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường và cùng toàn thể nữ công đoàn viên.

Tại buổi Lễ, đồng chí Trịnh Thị Hà - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Nữ công đã ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng - một hoạt động ý nghĩa quan trọng nhằm khơi dậy truyền thống đấu tranh vì hòa bình của phụ nữ toàn thế giới, đồng thời phát huy truyền thống “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” của phụ nữ Việt Nam trong kháng chiến và phẩm chất “tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” của phụ nữ Việt Nam hiện đại.

PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu 

chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

   Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, PGS.TS. Đào Đăng Phượng bày tỏ sự quan tâm và gửi lời chúc tốt đẹp đến các nữ cán bộ, giảng viên trong trường. Sự hình thành và phát triển Nhà trường có sự đóng góp không nhỏ của nữ cán bộ, giảng viên  trong công tác đào tạo, nghiên cứu và quản lý, hành chính. Trong năm qua, Nhà trường có 4 tiến sĩ nữ và 1 phó giáo sư nữ. Với các giảng viên - nhà khoa học nữ, để đạt được thành công này là cả một hành trình nỗ lực cả trong khoa học và cuộc sống. Hiệu trưởng hy vọng hoạt động nữ công Trường ĐHSP Nghệ thuật TW tiếp tục được phát huy, góp phần tích cực vào sự phát triển chung của hoạt động Nhà trường.

PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy và ThS. Đỗ Anh Tuấn - Chủ tịch Công đoàn Trường tặng hoa chúc mừng đại diện nữ cán bộ, giảng viên

Chương trình gặp mặt, kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là một hoạt động ý nghĩa, là dịp để tôn vinh, tự hào về vai trò, tầm quan trọng của người phụ nữ trong gia đình và xã hội, luôn “Chủ động, sáng tạo, đổi mới, thiết thực” trong công việc, góp phần xây dựng NUAE tiếp tục phát triển trong sự nghiệp giáo dục nghệ thuật hàng đầu của cả nước.

Một số hình ảnh văn nghệ chào mừng: