Tin tức – Sự kiện

Vòng sơ duyệt Cuộc thi NUAE‘s Got Talent “Shine Your Way”

23 Tháng Ba 2023

Nhằm tạo phong trào thi đua chào mừng Lễ Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), chiều ngày 21/3, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã tổ chức Vòng Sơ duyệt cuộc thi NUAE‘s Got Talent “Shine Your Way”.

Tiết mục thú vị kết hợp nhảy và biểu diễn thời trang của các bạn sinh viên K8 Diễn viên Kịch - Điện ảnh

Cuộc thi không gói gọn trong một lĩnh vực nhất định mà trải rộng trên nhiều lĩnh vực như hát, vũ đạo, biểu diễn nhạc cụ,… Với sự đa dạng về thể loại biểu diễn, cuộc thi bùng nổ những tài năng nghệ thuật với nhiều tiết mục dự thi đột phá, giàu cảm xúc. Ngay từ vòng thi này, các thí sinh đã tự tin, nỗ lực hết mình trong từng tiết mục để đạt được kết quả cao nhất. Tất cả các tiết mục đều nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt, hào hứng của khán giả. 

Theo đánh giá của Ban Giám khảo, các tiết mục tham gia dự thi đều có sự đầu tư về nội dung và hình thức, thí sinh tham gia có tài năng đa dạng và độc đáo. Qua vòng sơ duyệt, Ban Giám khảo đã chọn ra 10 tiết mục xuất sắc nhất biểu diễn vào đêm chung kết. Đêm Chung kết và trao giải sẽ diễn ra vào 19h00 ngày 28/3/2023 tại sân khấu phòng Hòa nhạc - Trường ĐHSP Nghệ thuật TW.

Một số hình ảnh tại Vòng Sơ duyệt: