Tin tức – Sự kiện

Sôi nổi Giải bóng đá nam sinh viên NUAE

22 Tháng Ba 2023

Nằm trong các chuỗi hoạt động Tháng thanh niên, hướng tới kỷ niệm 93 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), từ ngày 17/3 đến ngày 24/3, Ban Chấp hành Đoàn Trường ĐHSP Nghệ thuật TW tổ chức Giải bóng đá nam sinh viên NUAE.

10 đội bóng tranh tài tại Giải bóng đá nam Sinh viên NUAE

Giải bóng đá truyền thống của Đoàn trường được tổ chức thường niên vào Tháng thanh niên hàng năm, khẳng định vai trò của Đoàn Thanh niên, sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong toàn trường và đã trở thành một hoạt động rất bổ ích, đầy ý nghĩa thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu hữu nghị của đoàn viên giữa các Khoa trong Trường.

TS. Nguyễn Văn Định - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc

Đến dự Lễ khai mạc vào chiều ngày 17/3 có TS. Nguyễn Văn Định - Phó Hiệu trưởng nhà trường; cán bộ, giảng viên đến từ các Phòng, Khoa, Trung tâm, các đồng chí trong Ban chấp hành đoàn trường cùng đông đảo sinh viên Nhà trường. Buổi lễ diễn ra trang trọng với không khí sôi động và sự háo hức được so tài trên sân cỏ của 10 đội bóng đến từ các Liên Chi đoàn Khoa trực thuộc Đoàn trường.

Phát biểu tại Lễ Khai mạc, TS. Nguyễn Văn Định gửi lời chúc tới các đội bóng, các cầu thủ sẽ thi đấu hết mình, phát huy tinh thần đoàn kết, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng và cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp.

Các trận đấu diễn ra đầy kịch tính

Các trận bóng đã diễn ra sôi động, kịch tính trong sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên. Các cầu thủ đã thi đấu với tinh thần và quyết tâm cao, cống hiến cho khán giả những pha ghi bàn đẹp mắt, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong khán giả. 

10 đội bóng tranh tài tại giải bóng đá nam sinh viên NUAE là: K1 Du lịch, K17 SP Âm nhạc, K8 Diễn viên Kịch - Điện ảnh, K14 Thiết kế Đồ họa, K10 Thanh nhạc, K17 SP Mỹ thuật, Thanh nhạc 1, K16 SP Âm nhạc, K13 Quản lý Văn hóa, K6,7 Diễn viên Kịch - Điện ảnh. Hai đội xuất sắc nhất sẽ chơi trận chung kết diễn ra vào chiều ngày 24/3 tại sân bóng Trường ĐHSP Nghệ thuật TW.

Một số hình ảnh ấn tượng tại Giải bóng đá nam sinh viên NUAE: