Hoạt động đào tạo

Hội nghị tổng kết, tập huấn đội ngũ cố vấn học tập năm học 2018 - 2019

30 Tháng Tám 2018

BBT

            Sáng ngày 29/8/2018 tại phòng họp 3, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã tổ chức Hội nghị tổng kết, tập huấn đội ngũ cố vấn học tập năm học 2018 - 2019. Đây là một trong những hoạt động quan trọng, thường niên bắt đầu cho năm học mới.

            Tham dự Hội nghị có PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Ban giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị và đội ngũ cố vấn học tập.

            Chỉ đạo tại tại Hội nghị, PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh vai trò quan trọng của đội ngũ cố vấn học tập trong việc theo dõi, hướng dẫn và giúp đỡ sinh viên trong các hoạt động học tập và rèn luyện. PGS cũng lưu ý bên cạnh đội ngũ cố vấn học tập đang hoạt động tích cực, hiệu quả, một số thầy cô cố vấn học tập vẫn chưa chủ động thực hiện nhiệm vụ của mình. PGS.TS. Đào Đăng Phượng đề nghị cố vấn học tập phải nâng cao tinh thần trách nhiệm, chủ động phối hợp chặt chẽ với các phòng ban liên quan để nắm bắt và giải quyết kịp thời những vấn đề sinh viên đang cần giúp đỡ.

PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại Hội nghị

            Hội nghị cũng đã dành một thời lượng lớn để các đại diện từ các đơn vị thảo luận, trao đổi về công tác cố vấn học tập cho sinh viên, nghe giải đáp trực tiếp những đề xuất kiến nghị; đưa ra giải pháp khắc phục những tồn tại, hạn chế trong công tác cố vấn học tập.

TS. Hà Thanh Hương - Trưởng phòng Đào tạo giải đáp một số nội dung trong

công tác cố vấn học tập

            Phát biểu kết luận Hội nghị, PGS.TS. Đào Đăng Phượng đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của đội ngũ cố vấn học tập trong thời gian qua và bày tỏ mong muốn cố vấn học tập sẽ tiếp tục là cầu nối giữa Nhà trường và sinh viên, giúp Nhà trường nắm bắt được tâm tư nguyện vọng của sinh viên để từ đó có những định hướng phù hợp hơn trong công tác quản lý của mình.

Một số hình ảnh đại biểu tham gia thảo luận tại Hội nghị: