Tin hợp tác quốc tế

Tiếp đoàn công tác của Trường Đại học Sư phạm Tây Hoa

04 Tháng Giêng 2020

Chiều ngày 24/12, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã có buổi làm việc với đoàn công tác của Trường Đại học Sư phạm Tây Hoa do bà Cai Jiling, Chủ nhiệm Văn phòng Hợp tác và Trao đổi quốc tế dẫn đầu.

Lãnh đạo Trường ĐHSP Nghệ thuật TW tiếp đoàn

            Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi các thông tin về hoạt động của hai đơn vị và tìm hiểu cơ hội hợp tác trong tương lai. Bà Cai Jiling đại diện cho đoàn công tác của Trường Đại học Sư phạm Tây Hoa cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình, thiện chí của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW. Bà bày tỏ mong muốn thiết lập mối quan hệ hợp tác giữa hai bên trong lĩnh vực đào tạo nghệ thuật, tạo điều kiện để trao đổi giảng viên, sinh viên trong thời gian tới.

Đoàn trường Đại học Sư phạm Tây Hoa

            Đáp lại, PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Hiệu trường Nhà trường chia sẻ với những đề xuất hợp tác của bà Cai Jiling và nhận định, nhờ những sự tương đồng trong đào tạo, hai trường có nhiều cơ hội triển khai các hợp tác. Hiệu trưởng sẽ thông báo về các khả năng hợp tác tới các đơn vị liên quan trong Nhà trường và đề xuất trong thời gian tới, hai trường thường xuyên duy trì liên lạc, trao đổi về các phương án hợp tác cụ thể.

Lãnh đạo hai bên cùng chụp ảnh lưu niệm

            Sau buổi tiếp, đoàn công tác Trường Đại học Sư phạm Tây Hoa tham quan cơ sở vật chất, các lớp học Nhà trường.

Đoàn công tác Trường Đại học Sư phạm Tây Hoa tham quan hai khoa Thiết kế Thời trang và Thiết kế Đồ họa

Lớp học khoa Sư phạm Âm nhạc

Khuôn viên Kí túc xá

Dự buổi thi học phần tạo mẫu của khoa Thiết kế Thời trang tại phòng Hòa nhạc