Lịch bảo vệ

17 Tháng Sáu 2021

14h00, ngày 17.6.2021

(Thứ 5)

Bảo vệ luận văn thạc sĩ khóa 4- chuyên ngành LL&PPDH bộ môn Mỹ thuật.

Đề tài 1: Dạy học Mỹ thuật theo hướng tiếp cận năng lực người học trong Trường Trung học cơ sở Chiềng Sinh - thành phố Sơn La. HV: Quang Đức Hiệp. NHDKH: TS. Phạm Minh Phong.

Đề tài 2: Ứng dụng tranh dân gian Đông Hồ trong dạy học Mỹ thuật tại Trường Trung học cơ sở Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. HV: Hoàng Xuân Phương. NHDKH: PGS.TS. Nguyễn Văn Cường.

Thành phần: HĐ theo Quyết định, Trung tâm Thông tin và truyền thông. Chuẩn bị nội dung: Khoa Sau đại học

Trực tuyến

8h30, ngày 24.6.2021

(Thứ 5)

Bảo vệ luận văn thạc sĩ khóa 10 và 11- chuyên ngành LL&PPDH Âm nhạc.

Đề tài 1: Rèn luyện kỹ năng biểu diễn ca khúc trữ tình cho học sinh Trung học cơ sở.. HV: Hoàng Thị Thảo. NHDKH: PGS.TS. Lê Vinh Hưng.

Đề tài 2: Dạy học đàn phím điện tử cho sin viên ngành Giáo dục Mầm non, Trường Đại học Hoa Lư. HV: Phạm Thị Thanh Mai. NHDKH: PGS.TS. Lê Vinh Hưng.

Trực tuyến