Tin tức

Quán quân Speak Up 2024 gọi tên sinh viên Trường ĐHSP Nghệ thuật TW

07 Tháng Ba 2024

NUAE - Hoàng Anh Quân - thí sinh tỏa sáng nhất tại Chung kết Cuộc thi Tìm kiếm MC tài năng dành cho các bạn sinh viên toàn miền Bắc (Speak up 2024) đã giành ngôi vị Quán quân sau nhiều thử thách hấp dẫn cùng các đối thủ rất “nặng ký”.

Trải qua 4 vòng thi cùng nhiều sự kiện đồng hành, top 10 của Speak Up năm nay phải lần lượt đương đầu với 3 thách thức để tiến tới chức vô địch gồm: Giấu mặt, Xử lý tình huống và Talkshow. Mỗi phần thi yêu cầu thí sinh bộc lộ tư duy biên tập đa chiều và khả năng ứng biến nhanh nhẹn. Đồng hành với đêm Chung kết là Ban giám khảo gồm những gương mặt có uy tín, tên tuổi trong nghề: NSND Xuân Bắc, MC/BTV Diệp Chi, MC/BTV Trần Ngọc, MC/BTV Sơn Lâm.

Hoàng Anh Quân xuất sắc giành ngôi vị Quán quân

Dù không phải là sinh viên báo chí, nhưng với sự bản lĩnh và xử lý khéo léo trước những đề bài khó trong đêm chung kết, Anh Quân đã gây ấn tượng với giám khảo và khán giả bởi các phần thể hiện xuất sắc cùng kĩ năng dẫn chương trình chuyên nghiệp. Cụ thể, trong vòng thi Giấu mặt, chàng sinh viên tài năng đã đưa ra góc nhìn gợi mở và khéo léo lồng ghép thành ngữ “Con hơn cha là nhà có phúc” với chủ đề “Kinh tế”,  Xử lý tình huống với cách ứng biến nhanh nhạy, linh hoạt khi nhập vai phóng viên hiện trường với đề bài “khó nhằn” và top 3 chung cuộc trò chuyện với giám khảo MC/BTV Diệp Chi, Quán quân Speak Up 2024 đã cho thấy tư duy nhạy bén, thấu đáo xoay quanh vấn đề “sống thử khi yêu”. Hoàng Anh Quân đã hoàn toàn chinh phục hội đồng ban giám khảo để giành ngôi vị Quán quân cuộc thi Speak up 2024.

Vòng Talkshow đầy ấn tượng của Quán quân Hoàng Anh Quân

Phát biểu cảm xúc tại đêm chung kết, Hoàng Anh Quân chia sẻ: “Danh hiệu Quán quân của Speak Up 2024 vừa là một sự bất ngờ, vừa là một niềm hạnh phúc rất lớn đối với mình. Trong suốt chặng đường ý nghĩa của Speak Up 2024, rất may mắn cho mình khi có người thân, bạn bè, những khán giả luôn đồng hành và tiếp thêm động lực. Trong tương lai, Quân sẽ cố gắng hơn nữa để xứng đáng với danh hiệu quý giá này”.

Hoàng Anh Quân vinh dự được nhận giấy khen BCH Hội Sinh viên trường trong công tác Hội và phong trào sinh viên

Hiện là sinh viên năm 3 khoa Sư phạm Âm nhạc của Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương, Hoàng Anh Quân thường xuyên cầm mic giúp phần làm nên thành công của rất nhiều các chương trình lớn nhỏ trong khoa, trường. Với môi trường NUAE đầy năng động và nhiều những cơ hội trải nghiệm, Anh Quân đã có những sự nỗ lực đáng kể và thu về những thành tích đáng tự hào như Giấy khen của BCH Hội Sinh viên Trường vì đã có những thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, Giải Ba Cuộc thi Sinh viên NUAE với ý tưởng khởi nghiệp,… Đây chính là những trải nghiệm quý giá cho chàng sinh viên tài năng nhiều kinh nghiệm dẫn và xây dựng được một nền tảng vững chắc để tiếp tục phát triển, hoàn thiện cho đam mê lớn nhất của mình.

Quán quân Hoàng Anh Quân còn rinh về giải thưởng Thí sinh được yêu thích nhất

Xuất sắc đạt Giải Ba Cuộc thi Sinh viên NUAE với ý tưởng khởi nghiệp

Speak Up 2024 là cuộc thi tìm kiếm người dẫn chương trình tài năng trên toàn miền Bắc được tổ chức dưới sự chỉ đạo của Đoàn Thanh niên Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Với chủ đề là “From your mind, to the mic”, như một lời kêu gọi tới cộng đồng người trẻ mang trong mình khát vọng được cầm mic, Speak Up 2024 mong muốn truyền tải thông điệp: Mỗi cá nhân là một mảnh ghép tư duy riêng biệt, đầy cá tính.

BBT