Tin tức

Ấn tượng góc làm việc Xanh - Sạch - Đẹp

17 Tháng Mười Một 2023

NUAE - Chào mừng kỉ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), 53 năm xây dựng và phát triển NUAE (1970-2023), Ban Giám hiệu NUAE đã phát động các phòng, khoa, trung tâm trong toàn trường chào mừng bằng những hành động, việc làm cụ thể như: Thi giờ dạy giỏi, triển lãm tranh sinh viên, liên hoan các ban nhạc, nhóm nhảy, múa sinh viên, giao hữu bóng đá... Trong đó, tiêu biểu là phát động mô hình  Góc làm việc Xanh - Sạch - Đẹp.

Góc làm việc của Khoa Giáo dục Đại cương

Toàn trường có 6 phòng, 8 khoa và 3 trung tâm tham gia phong trào thi đua trang trí Góc làm việc Xanh - Sạch - Đẹp với minh chứng là những bức ảnh đẹp được chụp ở nhiều góc độ dưới góc nhìn của chính viên chức các đơn vị gửi về Ban Tổ chức. Từ thực tế khi tham gia phong trào Góc làm việc Xanh - Sạch - Đẹp. Ban Tổ chức nhận thấy nhiều đơn vị trong trường đã đề cao tính khoa học, tính thẩm mĩ, qua đó phát huy sự hứng thú, tính sáng tạo của cán bộ, giảng viên, người lao động trong việc trang trí sắp xếp lại nơi làm việc cho phù hợp với công việc chuyên môn. Nhiều đơn vị đã sắp đặt những tiểu cảnh xinh xắn với cây xanh và hoa tươi. Không gian xanh giúp giảm căng thẳng sau mỗi giờ làm việc. Bên cạnh đó, có khoa như Thiết kế Đồ họa, Sư phạm Mỹ thuật với thế mạnh về chuyên môn tạo cho đơn vị một không gian giảng dạy, học tập thân thiện. Trong khi các đơn vị phòng, trung tâm lại thiên về sắp xếp nơi làm việc ngăn nắp, khoa học phục vụ cho công việc của đơn vị.

Trưng bày tác phẩm của sinh viên Khoa Thiết kế Đồ họa

Văn phòng Khoa Sư phạm Mỹ thuật

Góc làm việc của phòng Khảo thí ĐBCL và Thanh tra pháp chế

Việc phát động và triển khai có hiệu quả phong trào thi đua Góc làm việc Xanh - Sạch - Đẹp trong toàn trường nhân kỉ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), 53 năm xây dựng và phát triển NUAE (1970-2023), Ban Giám hiệu NUAE đã tạo môi trường làm việc thân thiện, gắn bó, động viên cán bộ, giảng viên, người lao động cùng nhau góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm học 2023-2024.

Một số hình ảnh Góc làm việc Xanh - Sạch - Đẹp của các đơn vị:

Lớp dạy Pianno thuộc Khoa Piano và Thanh nhạc

Góc làm việc của Trung tâm Tin học và Ngoại ngữ

Thư viện trong giờ phục vụ bạn đọc

Góc làm việc khoa Thiết kê Đồ họa

Góc làm việc của Khoa Sư phạm Mỹ thuật

Góc làm việc của khoa Sau Đại học

Nơi trưng bày tác phẩm của sinh viên Khoa Thiết kế Thời trang và Công nghệ May

Góc làm việc của Khoa Sư phạm Âm nhạc

Góc làm việc của phòng Tổ chức - Hành chính

Góc làm việc của phòng QLHV và Sinh viên

Góc làm việc của phòng Đào tạo

Góc làm việc của phòng Khảo thí ĐBCL và Thanh tra pháp chế

BBT