Lịch bảo vệ

03 Tháng Mười Một 2019

8h30, ngày 06/11/2019

(Thứ 4)

Bảo vệ, xét duyệt đề cương luận văn Thạc sĩ khóa 4 và 6, chuyên ngành LL&PPDH bộ môn Mỹ thuật.

Đề tài bảo vệ: Dạy học môn Mỹ thuật theo hướng tiếp cận năng lực ở Trường Trung học cơ sở và trung học phổ thông Tả  Sìn Thàng, huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên. HV: Trần Văn Tuấn. NHDKH: TS. Phạm Minh Phong.

Đề tài xét duyệt: Nghệ thuật tạo hình trong tranh họa sĩ Thành Chương vận dụng vào phân môn vẽ tranh tại Trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Kim Sơn, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai. HV: Tạ Văn Hợp.

Thành phần: HĐ theo Quyết định, Trung tâm

Truyền thông và ƯDNT.

Chuẩn bị nội dung: Khoa Sau đại học.

14h00, ngày 06/11/2019

(Thứ 4)

Bảo vệ luận văn Thạc sĩ khóa 7, chuyên ngành Quản lý văn hóa.

Đề tài 1: Quản lý cụm di tích lịch sử - văn hóa xã Tiên Lục, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang. HV: Bùi Thái Dương. NHDKH: PGS.TS. Phạm Trọng Toàn.

Đề tài 2: Quản lý di tích Mộ và Đền thờ Thân Công Tài, xã Hồng Thái, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang. HV: Dương Thị Yến. NHDKH: PGS.TS. Đào Đăng Phượng.

Thành phần: HĐ theo Quyết định, Trung tâm Truyền thông và ƯDNT. Chuẩn bị nội dung: Khoa Sau đại học.

8h30, ngày 08/11/2019

(Thứ 6)

Bảo vệ luận văn Thạc sĩ khóa 6 và 7, chuyên ngành Quản lý văn hóa.

Đề tài 1: Quản lý di tích đình Hoàng Sơn, xã Ninh Tiến, thành phố Ninh Bình. HV: Bùi Thu Hằng. NHDKH: PGS.TS. Nguyễn Văn Cần.

Đề tài 2: Xây dựng đời sống văn hóa ở phường Trần Nguyên Hãn, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang. HV: Đặng Thị Thanh Tâm. NHDKH: PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Thảo.